เทอร์มาจ ยกกระชับ By Metro Bangkok Clinic - Arcadia.in.th | รวมคลินิกความงามคุณภาพ ค้นหาโปรความงามคุณภาพและจองได้ในราคาพิเศษ
Sale!

เทอร์มาจ ยกกระชับ By Metro Bangkok Clinic

เหลือแค่ รายการ

130,000฿ 95,000฿

แพคเกจใช้ที่คลินิกได้จริง 100% ถ้าไม่ได้ยินดีคืนเงิน
เพื่อความสะดวก กรุณาโทรจองคิวที่คลินิกและแสดงใบยืนยันการจองก่อนใช้บริการ

รายละเอียด
จุดเด่น:
√เครื่องมือ อุปกรณ์ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศและได้รับมาตรฐานจาก อย.ไทย√สวยทันที √ยกกระชับหน้าโดยไม่เจ็บ ไม่ใช้เข็ม ไม่พักฟื้น

√ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ผ่านการรับรองจากสถาบันต่างๆ และได้รับรางวัลมาแล้ว

รายละเอียด

เทอร์มาจ(Thermage) คือ การใช้คลื่นวิทยุ radio frequency หรือ RF ทำให้เกิดความร้อนในส่วนที่ลึกที่สุดของชั้นผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา   ไม่ต้องดูแลผิวเป็นพิเศษหลังการรักษา ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น หลังทำThermage เพียงครั้งเดียวจะเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที และจะยิ่งเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงเดือนที่ 6 และผลจากการทำเทอร์มาจจะอยู่ได้นานถึง 1 ปี หรือมากกว่านั้น  เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า หน้าเรียว

 
 

 

 

   

  “เพื่อผิวหน้าที่เนียนเรียบยกกระชับ และดูอ่อนเยาว์ ”                        หากคุณรู้สึกว่า ผิวหน้าที่เคยตึงกระชับและดูสดใส กำลังจะถูกแทนที่ด้วยความหย่อนคล้อย ควรปรึกษาแพทย์ผู้ เชี่ยวชาญเพื่อย้อนเวลาผิวสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยเทอร์มาจ
    ยกกระชับผิวหน้าด้วย เทอร์มาจ                                              เทอร์มาจคือ เทคโนโลยีระดับสูงในการยกกระชับผิวและริ้วรอย ให้ดูแลอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล
      รักษาเพียงครั้งเดียว                                                                       ผิวที่มีริ้วรอยและหย่อนคล้อย จะยกกระชับทันทีระดับหนึ่งรักษา และดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6   
     ไม่ต้องพักฟื้น                                                                               ทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที หลังการรักษา
       เข้ารับการรักษาได้ทุกเวลา เมื่อคุณต้องการ 
เนื่องจากเทอร์มาจไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดด และไม่มีข้อควรระวังพิเศษในการดูแลผิวก่อนและหลังการรักษาเหมือนกับเลเซอร์ทั่วไปคุณจึงสามารถเข้ารับการรักษา เทอร์มาจได้ทุกเวลา เมื่อคุณต้องการ
        ผลที่คาดหวังได้จากการรักษามีอะไรบ้าง
      การกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้
  •  ผิวที่เนียนเรียบและยกกระชับอีกครั้ง
  •  ความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณแก้ม ขากรรไกรและใต้คาง ยกกระชับและเข้ารูปมากขึ้น
  •  ริ้วรอยรอบดวงตา รอบริมฝีปากและหน้าผาก ดูจางลง
  •  ร่องแก้มตื้นขึ้น
     กระบวนการทำงานของ เทอร์มาจ ในชั้นผิวเป็นอย่างไร                    เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น รวมถึงปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดน้อยลง เป็น สาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เทอร์มาจจะช่วยรักษาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยอาศัยเทคโนโลยีหลักการทำงานคลื่นความถี่วิทยุแบบพิเศษ  (Capacitive Monopolar Coupled Radiofrequency)เหนี่ยวนำทำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นที่ลึกเพื่อกระตุ้นให้คอลลาเจนเกิดการกระชับตัว และเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆ สร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6                                                                                
    เห็นผลการรักษาเมื่อไร                                                                โดยทั่วไปจะเห็นผลทันทีส่วนหนึ่งหลังการรักษา เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นในเดือนที่ 2 และดีขึ้นเรื่อยๆโดยผิวจะยกกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ซึ่งผิวจะค่อยๆ สร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องไปอีก 1 ปี หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวและวัยของแต่ละบุคคล โดยผลดังกล่าวนี้ เกิดจากการรักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น                                          
      การดูแลผิวหลังการรักษา                                                               ไม่มีข้อควรระวังพิเศษในการดูแลผิวหลังการรักษาเทอร์มาจสามารถทำกิจกรรมและดูแลผิวได้ตามปกติทันที เช่นการแต่งหน้า ทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด หรือทำงานได้ตามปกติ
ไม่เว้นแม้แต่ superstar ดาราดังพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง
น้องท็อป จรณ
ที่เลือก MetroBangkokClinic
เพราะความสวยรอช้าไม่ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Metro Bangkok clinic
ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน

ยังไม่มีความคิดเห็น

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เทอร์มาจ ยกกระชับ By Metro Bangkok Clinic”