เงินกู้ใน สินเชื่อ uob

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-48 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
24 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วิธีการรับ

ใครบอกว่ากู้ในระบบยาก! สินเชื่อ uob I cash กู้ง่ายด้วยเงินเดือน 15000

สำหรับคนส่วนใหญ่ที่ไม่เคยกู้ยืมธนาคารมาก่อนจะมองว่ามันกู้ยากมาก เพราะต้องมีการตรวจสอบเอกสาร ต้องมีการเตรียมตัว และให้เหตุผลที่ดีพอถึงจะกู้ได้ และที่คนเป็นห่วงมากที่สุดคือเรื่องของเงินเดือน ต้องมีเงินเดือนเยอะ ๆ 20000 ขึ้นไปถึงจะปล่อยกู้ แต่ความจริงไม่ใช่เลย การกู้เงินสินเชื่อ uob เองขอแค่เงินเดือน 15000 ก็กู้ได้แล้ว วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อ uob ตัวนี้กัน


สินเชื่อ uob ช่วยเติมฝันให้คุณแม้เพิ่งจบใหม่ก็ตาม

หนึ่งในปัญหาที่คนส่วนใหญ่ต้องเจอเวลาทำงานแรก ๆ คือ มีสิ่งที่อยากได้ หรือมีฝันที่อยากพิชิต แต่ต้องใช้เงินสูงเหลือเกิน เช่น การลงทุนทำธุรกิจที่ต้องการ การเรียนต่อ การเดินทางเที่ยวรอบโลกเพื่อหาประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้ต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งเงินเดือนเริ่มต้น 15000 บาทมันไม่เพียงพอให้กู้ได้ 

แต่สินเชื่อ uob เค้ายอมให้กู้แม้จะเป็นอาชีพเริ่มต้นของเด็กจบใหม่ก็ตาม ไม่ว่าจะกู้เงินก้อนโต หรือเงินก้อนเล็กก็ทำได้หมด ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น สินเชื่อ uob จึงเป็นตัวช่วยเติมฝันให้ทุกคนนั่นเอง 


อยากสมัครใช้สินเชื่อ uob ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

  1. วงเงินสูงสุด 1.5 ล้าน

  2. ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนเท่ากันทุกเดือน

  3. คำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

  4. เลือกระยะเวลาชำระคืน 12-60 เดือน

  5. อนุมัติภายใน 3 วัน

  6. ยกเลิกวงเงินได้ใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติง่าย ๆ ในการใช้งานสินเชื่อ uob ซึ่งทุกคนสามารถทำได้แน่นอน สำคัญที่สุดคือคุณต้องมีความจริงใจ และมีหลักฐานต่าง ๆ มาแสดงตามที่ธนาคารต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคาร และสำเนาบัญชีสำหรับโอนเงิน รวมถึงสำเนาทะเบียนบ้าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเอกสารสำคัญ ถ้าเตรียมคบโอกาสในการสมัครสินเชื่อ uob ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณมีสิทธิ์ได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วแบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึงแน่นอน 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น