เงินกู้ใน ยืมเงินทรู

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
0-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-12 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
12-24 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-50 ปี
วิธีการรับ

ยืมเงินทรูฉุกเฉินต้องกดหมายเลขอะไร 2021

หลายคนคงเคยคุยโทรศัพท์อยู่ดีๆก็ตัดไปพอจะโทรใหม่อีกครั้งก็ไม่สามารถโทรออกได้เพราะยอดเงินในโทรศัพท์หมดซึ่งคนส่วนใหญ่ยังใช้ในรูปแบบเติมเงินอยู่อีก แต่ก็มีบางส่วนที่ใช้แบบกู้เงินผ่อนรายเดือน หากคุณต้องการยืมตังค์ Truemove เพียงแค่กดหมายเลข *937# แล้วกดปุ่มโทรออก โดยคุณสามารถยืมเงินทรูได้ตั้งแต่ 5 บาทจนถึง 95 บาท เมื่อคุณต้องการจะยืมเงินตามจำนวนที่คุณคาดหวังไว้ ให้คุณทำการกดหมายเลข *937*แล้วตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืมเงิน#แล้วกดปุ่มโทรออกอีกครั้ง หลังจากนั้นให้รอ sms เพื่อเป็นการยืนยันโดยทางทรูจะแจ้งค่าธรรมเนียมในการยืมเงินมาด้วย นอกจากการมีการยืมวันฉุกเฉินในกรณีที่คุณมีเงินเหลืออยู่แต่วันหมด คุณสามารถใช้บริการยืมวันใช้งานได้เหมือนกัน เพียงแค่กด กด *919*3# ซึ่งทางทรูจะคิดค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 2 บาท หลังจากนั้นรอระบบส่งข้อความกลับมาซึ่งคุณจะได้วันใช้งานเพิ่มขึ้นมา 30 วัน และเมื่อคุณเติมเงินในครั้งถัดไป ระบบจะทำการตัดเงิน โดยอัตโนมัติซึ่งสามารถเอาเงินจากแอพพลิเคชั่นเป๋าตังโอนเข้ามาในซิมได้เลย ส่วนการยืมเงินของทรูฉุกเฉินจะมีข้อกำหนดว่าคุณจะต้องมีวันคงเหลือที่จะใช้งานได้น้อยกว่า 5 วันจึงจะสามารถสมัครได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการยืมเงินทรู

โดยการยืมเงินทรูจะมีค่าธรรมเนียมในการยืมเริ่มต้นที่ 1 บาทจนไปถึง 11 ซึ่งจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการยืมค่าโทรศัพท์ โดยการยืมเงินค่าโทรศัพท์จะต้องไม่มียอดคงค้างและจะต้องมีการเติมเงินอย่างน้อย 2 ครั้งภายใน 2 เดือน ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมจะมีดังนี้

ค่าธรรมเนียม 1 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 5 บาท

ค่าธรรมเนียม 2 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์10-20 บาท

ค่าธรรมเนียม 4 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 30 บาท

ค่าธรรมเนียม 5 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 40 บาท

ค่าธรรมเนียม 6 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 50 บาท

ค่าธรรมเนียม 7 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 60 บาท

ค่าธรรมเนียม 8 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 70 บาท

ค่าธรรมเนียม 9 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 80 บาท

ค่าธรรมเนียม 11 บาท เมื่อคุณได้ทำการยืมเงินค่าโทรศัพท์ 90-95 บาท

ยืมทรูให้เป็นเรื่องง่าย

การยืมเงินทรูเป็นเรื่องที่ง่ายมากไม่ว่าคุณต้องการยืมเงินเพื่อใช้เล่นอินเทอร์เน็ตหรือใช้ติดต่อผู้คนอย่างฉุกเฉิน คุณก็สามารถยืมเงินค่าโทรศัพท์ได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนค่าอัตราเนียมก็แสนถูกถูกกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบแน่นอน หากคุณสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1242 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้แนะนำคุณอยู่ตลอดเวลา หริอจะสมัครกู้เงินทรูผ่านแอปให้ยืมเงินก็ได้เช่นกัน

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น