เงินกู้ใน เงินทันเด้อ

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
36%
ระยะเวลาเงินกู้
24 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
12 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วิธีการรับ

3 สัญญาณดี ที่ทำให้ “เงินทันเด้อ” เป็นตัวเลือกที่โปร่งใส เมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน

ยืมเงินผ่านแอปให้ยืมเงิน หนึ่งในข้อเสียที่เราต้องเจอกันมาตลอด นั่นคือเรื่องของมิจฉาชีพ ซึ่งบางคนอาจถูกหลอกให้โอนก่อนบ้าง บางคนโดนหลอกให้ไปดาวน์รถมอเตอร์ไซค์แล้วเอารถไปเลยบ้าง บางคนโดนสั่งให้ทำสิ่งผิดกฎหมายก่อน ถึงจะได้รับเงินบ้าง ตรงนี้แหละที่มันขาดซึ่งความโปร่งใส และทำให้เกิดความเสี่ยงกับตัวคุณได้ เพราะฉะนั้นจะใช้บริการยืมเงินผ่านแอปใดสักแอปในปี 2021 นี้จึงต้องดูให้ดีกันสักนิด แต่ถ้าใครไม่อยากกลัวโดนหลอก ให้โหลดแอปเงินด่วนทันเด้อ หรือ Money Thunder มาใช้บริการได้เลย 


เงินทันเด้อ คืออะไร 

เงินทันเด้อ เป็นแอปที่ให้บริการด้านสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเราจะสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน หรือโหลดมาใช้ได้จากทั้งระบบ ios และ android ซึ่งจุดมุ่งหมายของแอปนี้เค้าทำมาเพื่อให้เราใช้งานแบบสบายใจ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ไม่อยากปวดหัวเรื่องการโดนโกงเพราะความต้องการเงินด่วน แล้วไปเจอพวกมิจฉาชีพ


จุดเด่นที่ทำให้คุณมั่นใจใน “เงินทันเด้อ” ได้อย่างแน่นอน 

  1. โดนใจ

แอพทันเด้อโดนใจคุณแน่นอน เค้านำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่อยากได้เงิน โดยเค้าจะดูว่าผู้บริโภคต้องการอะไร และออกสินเชื่อที่ตรงใจเหล่านั้นมาเรื่อยๆ เพื่อตอกย้ำถึงการปรับตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้บริโภคใช้งานได้อย่างคุ้มค่าพอๆ กับแอพห้ามันนี่นั่นเอง 

  1. โปร่งใส 

ความโปร่งใสตรงนี้ที่ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการเงินทันเด้อ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แอบแฝงมาให้เราจ่ายในภายหลัง เราเองก็อุ่นใจว่าไม่ต้องโดนอะไรที่ดูเป็นการคดโกง หรือถ้าจะมีการเรียกเก็บเค้าก็จะแจ้งเอาไว้ตั้งแต่ก่อนตกลงเริ่มทำธุรกรรม 

  1. ปลอดภัย

สิ่งที่คนส่วนใหญ่กังวลในการกู้ยืมเงินออนไลน์กับพวกแอปเหล่านี้คือ เรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลพวกเค้านั่นเอง เค้ากลัวว่าจะถูกขโมยข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในทางที่ไม่ชอบ ไปใช้ในทางที่ผิด แต่กับเงินทันเด้อขอให้ไว้ใจได้ เพราะสุดท้ายเค้ารักษาความปลอดภัยตามหลักกฎหมาย และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยแน่นอน 


ทีนี้คงหายแปลกใจแล้วใช่มั้ยครับว่าทำไมสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อจึงเป็นสินเชื่อที่คนส่วนใหญ่ชอบใช้บริการ ทั้งดอกเบี้ยที่น้อย ทั้งการกู้เงินจ่ายรายเดือนที่ง่าย รู้ผลเลยทันที และรับเงินใน 24 ชั่วโมง เป็นใครจะอดใจไหว

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น