เงินกู้ใน สมหวังเงินสั่งได้

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-36 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
24 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วิธีการรับ

สมหวังเงินสั่งได้ เดือดร้อนเรื่องเงินนำรถมาให้เรา เราช่วยคุณได้ 2564

ใครๆก็จะรู้จักบริการเงินกู้สมหวังเงินสั่งได้หรือที่บางคนเรียกว่า สมหวังเงินติดล้อ ไม่ว่าจะเป็นทางทีวีหรือผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ สมหวังเงินสั่งได้ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือธนาคารทิสโก้ โดยจะเป็นทางเลือกให้แก่ ผู้ที่มีรายได้น้อยต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน โดยสมหวังเงินสั่งได้ได้ตอบโจทย์ ให้กับผู้คนที่ต้องการใช้เงินเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ทางธุรกิจหรือใช้ในการอุปโภคบริโภค สมหวังเงินสั่งได้จะให้บริการสินเชื่อประเภทรถโดยการจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก แม้กระทั่งรถจักรยานยนต์ ผู้ที่สนใจก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ตัวนี้ได้ เพียงแค่คุณนำรถและเล่มทะเบียนมาให้กับทางบริษัท บริษัทจะทำการ พิจารณาสินเชื่ออย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณได้ใช้เงินอย่างเร็วที่สุด สินเชื่อสมหวังจะคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่แตกต่างกัน สำหรับผู้กู้ที่กู้เงินต่ำกว่า 100,000 บาทจะผ่อนชำระ 12 ถึง 36 เดือน แต่สำหรับวงเงินกู้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปจะผ่อน ชำระ 6-72 เดือน ส่วนใครที่กังวลว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหมและดีไหม ทางเราขอตอบเลยว่า อนุมัติไวเพียงแค่คุณนำเอกสารในการขอสมัครสินเชื่อสมหวังเงินติดล้อ ซึ่งได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนของผู้ขอสินเชื่อ สลิปเงินเดือน เล่มทะเบียนรถตัวจริง รถที่ใช้ในการขอสินเชื่อเพื่อนำมาตรวจสภาพ สำเนากรมธรรม์ของรถยนต์ ส่วนการชำระค่างวดผู้กู้สามารถชำระได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาหรือจะชำระผ่านจุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ได้และยังมีอีกหลายช่องทางในการชำระค่างวดคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บสมหวังเงินสั่งได้

มีบริการอะไรบ้างสำหรับสมหวังเงินสั่งได้ 

สมหวังเงินสั่งได้จะให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทรถไม่ว่า รถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถบิ๊กไบค์ รถบรรทุก หรือจะเป็นสินเชื่อเพื่อกู้เงินมาทำธุรกิจ หรือเพื่อข้าราชการบำนาญรวมไปถึงประกันภัย 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ 

  • จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี เป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็ได้ 

  • ผู้ขอกู้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถที่จะขอสินเชื่อเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะครอบครองเล่มทะเบียนเพียงแค่ 1 วันก็สามารถ ขอสินเชื่อรถยนต์กับสมหวังเงินสั่งได้

เกี่ยวกับสมหวังเงินสั่งได้ 

สมหวังเงินสั่งได้หรือสมหวังเงินติดล้อจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินเพื่อใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องหรือจะเป็นการใช้จ่ายส่วนตัวเพียงแค่คุณนำเล่มทะเบียนมาเป็นหลักประกันที่สมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องโอนเล่มให้กับบริษัทเช่นเดียวกับแอพทันเด้อ และเมื่อคุณทำเรื่องเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถนำรถไปใช้ได้อย่างปกติ หรือหากต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนดก็สามารถทำได้เช่นกัน

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น