เงินกู้ใน สินเชื่อ ktb

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 600000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
120 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วิธีการรับ

อุ่นใจแล้ว! เมื่อเจอ 4 สินเชื่อช่วยปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย


 อย่างที่ทราบกันดี ว่าเมื่อไหร่ที่คุณหลวมตัวไปเป็นหนี้นอกระบบ ชีวิตของคุณจะต้องเจอกับความวุ่นวายชนิดที่ว่าไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียว แต่! ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ซึ่งนั่นก็หมายถึงสินเชื่อที่จะช่วยปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ซึ่งแม้ว่าทางธนาคารกรุงไทยจะไม่ได้มีนโยบายในการช่วยปลดนี้นอกระบบได้โดยตรง แต่ก็ส่ง 5 สินเชื่อมาช่วยให้คุณได้รอดพ้นจากวิกฤตหนี้นอกระบบที่ต้องเจอ ซึ่งจะมีสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยตัวไหนบ้าง เราลองไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า!


1.สินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน

สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยตัวแรกเลยคือ สินเชื่อ Home for Cash เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบริการเงินกู้เงินจำนวนมากไปปิดหนี้นอกระบบ โดยมีวงเงินกู้สูงสุดกว่า 8,000,000 บาท ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้ได้โดยใช้บ้าน ที่ดิน หรืออาคารพาณิชย์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้นานสูงสุด 15 ปี และมีอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจแยกตามหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน 


2.สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ 5 Plus

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus จะอนุมัติวงเงินกู้ถึง 5 เท่าของรายได้ประจำและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น จึงถือว่าเป็นสินเชื่อสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเงินก้อนกู้ทำธุรกิจสำหรับใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นพนักงานบริษัทที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยตัวนี้มีที่น่าสนใจ เพราะมีวงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระค่อนข้างนาน สามารถเลือกได้ตามความสะดวกของตัวคุณเอง


3.สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยตัวที่ 3 คือ Smart Money เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารใช้บริการได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แม้ว่าจะไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ตาม ขอเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปีสำหรับมนุษย์เงินเดือน โดยสินเชื่อบุคคลกรุงไทย Smart Money มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน และผู้กู้สามารถเลือกจำนวนเดือนที่ต้องการผ่อนชำระได้ตามความเหมาะสม


4.สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ

สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย มีจุดเด่นที่ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 15 เท่าของเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกได้ว่าจะมีบุคคลค้ำประกันหรือไม่มีก็ได้ ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่ใช้จริง หากใช้ไม่หมดก็สามารถคืนให้ธนาคารเพื่อชำระหนี้พร้อมดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่ใช้จริงได้ ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อสมัครง่าย มีฐานเงินเดือน 13,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ ไม่ยุ่งยากและต้องขอแอบกระซิบด้วยว่า สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยตัวนี้ผ่านการอนุมัติง่ายแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ


 แม้ว่าการขอกู้เงินผ่อนรายเดือนกับสินเชื่อปลอดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยจะช่วยให้คุณพ้นผ่าน ปัญหาหนี้นอกระบบมาได้อย่างหวุดหวิด แต่! ถ้าคุณยังทำพฤติกรรมการใช้เงินแบบเดิม ๆ ล่ะก็ ต่อให้มีสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบโดยตรงออกมาช่วยแก้ปัญหา มันก็จะไม่สามารถช่วยให้คุณรอดพ้นจากวงการหนี้นอกระบบไปได้อย่างแน่นอน ดังนั้นเริ่มเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินจากตัวคุณเอง แล้วคุณจะได้พบกับความสบายใจ ที่ไม่ต้องมีเจ้าหนี้ติดตามตัวเหมือนอย่างเคย!  

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น