เงินกู้ใน สินเชื่อ ธ.ก.ส

รู้กับ arcadia.in.th วิธีรับบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยถูกเหมาะกับความต้องการกู้เงินด่วนมาก ผ่านแอพและกับธนาคาร เงินฉุกเฉินและ

จำนวนเงินกู้
ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
96 ชั่วโมง
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วิธีการรับ

สินเชื่อ ธ.ก.ส เงินด่วนทันใจ อนุมัติไว มีเงินใช้แน่นอน

ถ้านึกถึงสินเชื่อ ธ.ก.ส หลายคนอาจจะคิดไปถึงการกู้ยืมเพื่อมาใช้จ่ายในเรื่องของเกษตรกร เรื่องของอาชีพเป็นหลัก โดยจะต้องเข้าไปข้องเกี่ยวไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และดูจะเป็นการกู้ยืมที่ยากมากเพราะต้องการหลักฐานเยอะ แต่ในความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะสินเชื่อ ธ.ก.ส มีสินเชื่อเงินด่วนทันใจที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างรวดเร็วอยู่ นั่นคือ สินเชื่อเงินด่วน A-Cash นั่นเอง


สินเชื่อเงินด่วน A-Cash คืออะไร

สินเชื่อ ธ.ก.ส ตัวนี้เป็นสินเชื่อเพื่อค่าใช้จ่าย สำหรับในครัวเรือนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเกิดให้กู้ได้เฉพาะคนที่เป็นเกษตรกรลูกค้าที่มีประวัติการชำระหนี้ดี และต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ รวมถึงไม่อยู่ในระหว่างปรับปรุงโครงสร้างหนี้ใด ๆ ด้วย ซึ่งถ้าคุณเข้าข่ายทั้งหมดนี้ก็สามารถมีเงินไปใช้จ่ายตามต้องการได้อย่างง่ายดาย


สินเชื่อ ธ.ก.ส มีวงเงินสูงแค่ไหน

สำหรับวงเงินของสินเชื่อ ธ.ก.ส จะอยู่ที่สูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาทแต่เราจะเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่เรามีอยู่ ซึ่งกำหนดชำระคืนจะไม่เกิน 1 ปี นับจากวันทำหนังสือสัญญากู้เงิน 


อยากใช้บริการต้องทำยังไง

สำหรับการใช้บริการสินเชื่อ ธ.ก.ส ตัวนี้จะต้องมีหลักประกันเงินกู้คือ จำนองอสังหาริมทรัพย์ของเรา หรือไม่ก็ใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คนค้ำประกัน ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ไม่อยากรบกวนคนอื่น แต่หากคุณมีหลักทรัพย์ของตัวเองก็สามารถขอผ่อนผันกับธนาคารได้เช่นกัน นับว่าสินเชื่อ ธ.ก.ส ตัวนี้เป็นสินเชื่อเพื่อคนที่ต้องการเงินด่วนไปตอบสนองความจำเป็นของครัวเรือนนั่นเอง 


สินเชื่อ ธ.ก.ส มีตัวไหนน่าสนใจอีกบ้าง

นอกจากสินเชื่อ A-Cash เพื่อการใช้ชีวิตแล้ว ยังมีสินเชื่อจักรยานยนต์สร้างรายได้ที่จะช่วยให้คุณกู้ซื้อมอเตอร์ไซค์ไปทำธุรกิจต่าง ๆ ได้ เช่น มอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือหากมีรถอยู่แล้วก็สามารถกู้ยืมเพื่อซ่อมแซมและนำไปขับหารายได้ได้เช่นกัน นับว่าสินเชื่อ ธ.ก.ส ส่วนใหญ่จะเป็นการช่วยเหลือให้คุณพัฒนาตัวเองต่อไป ต่อยอดสิ่งที่มีให้เกิดรายได้และเป็นการช่วยเหลือคุณได้ ให้คุณยืนด้วยตัวเองอีกครั้งในระยะยาว นั่นแหละคือสิ่งที่สินเชื่อ ธ.ก.ส ต้องการ 

แบ่งปันสิ่งนี้

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท

อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและตัดสินใจเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บริษัท หากคุณมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ บริษัท อยู่แล้วโดยกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและส่งการให้คะแนนของคุณ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น