Medisis Clinic - Arcadia.in.th | รวมคลินิกความงามคุณภาพ ค้นหาโปรความงามคุณภาพและจองได้ในราคาพิเศษ
ได้มาตรฐาน อย.
แพทย์มีประสบการณ์ฝีมือดี
โปรความงามราคาสุดพิเศษ
มาตรฐาน อย.
แพทย์ฝีมือดี
ราคาสุดพิเศษ

This slideshow requires JavaScript.

ใครๆ ก็อยากมีผิวพรรณที่ดี สวยเปล่งปลั่งและสดใสอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่าน และชีวิตประจำวันต่างๆ ที่เราเจอต่างก็เป็นปัจจัยท่ส่งกระทบต่อผิวพรรณได้ทั้งนั้น การดูแลและรักษาฟื้นฟูผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และเช่นกันคลินิกดูแลผิวต่างๆ ในบ้านเรานั้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ โปรแกรมและคอร์สต่างๆ ก็มีมากมาย ซึ่งเราเองก็ต้องคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกด้วย

เช่นเดียวกับที่  Medisis Clinic หนึ่งในคลินิกคุณภาพที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และการบริการที่ใส่ใจและจริงใจกับผู้ใช้บริการ ซึ่งตรงกับหลักการทำงานของคลินิกที่ คุณหมอแป้ง พญ.สุธีรา-นภรัตน์ไพบูลย์ ได้กล่าวไว้ว่า

“สิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดก็คือความปลอดภัยของคนไข้ และประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีค่ะ โดยเราเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทำให้คนไข้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่จะได้รับเป็นของแท้และมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนั้นเองเราก็ตั้งราคาสมเหตุสมผลเพื่อให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ดีในราคาที่ไม่แพงค่ะ”

 

และเมื่อถูกถามถึงโปรแกรมอย่าง Meso stem เป็นอาหารผิวที่แก้ปัญหาผิวพรรณ และเป็นคอร์สที่โดดเด่นของคลินิก มีผู้สนใจใช้บริการ และอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับการทานและผลลัพธ์จาก Meso stem งานนี้คุณหมอก็อธิบายให้ฟังอย่างละเอียดว่า อาหารผิวเข้มข้นซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักใน Meso stem มีประสิทธิภาพในฟื้นฟูในระดับเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนวัย ริ้วรอยจางลง ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำลดจุดด่างดำ ช่วยรักษาอาการอักเสบของผิว  ให้ผิวเปล่งประกาย มีออร่า ช่วยกระชับรูขุมขน

นอกจานั้นแล้วเทคนิคที่ใช้ก็คือการรักษาแบบเมโสเทอราปี ซึ่งจะเป็นการฉีดอาหารผิวเข้มข้นทั่วใบหน้า เป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องทำทรีทเมนท์ทั่วไป ผู้รับการรักษาจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ของการมีสุขภาพผิวดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษา

ซึ่ง Meso stem เหมาะกับผู้หญิงในทุกช่วงอายุที่มีความต้องการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นจะต้องเป็นผิวที่มีริ้วรอยแล้วเท่านั้นจึงจะได้ประโยชน์จากสเต็มเซลล์ ในผู้หญิงที่อายุยังไม่มากแต่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำหรือจุดด่างดำก็สามารถช่วยให้ผิวใส ดูเปล่งประกาย มีออร่าได้เช่นกัน

ก่อนจะปิดท้ายฝากถึงเคล็ดลับง่ายๆ ที่เริ่มจากตัวคุณเองได้มาฝากกันคือ นอกเหนือจากการมาดูแลผิวหน้าที่คลินิกเสริมความงามแล้ว การดูแลผิวให้มีสุขภาพดีจากข้างในก็มีความสำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำมากๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดีทั้งสิ้น

เพื่อผิวพรรณที่สวยงามของเราอย่าได้ปล่อยปะละเลยกันเชียวนะคะ เริ่มจริงจังและใส่ใจดูแลกันตั้งแต่วันนี้รับรองว่าคุณเป็นคนใหม่ที่สดใสอยู่เสมอแน่นอน

  

 

******************************************************************************************************

รักษา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย หน้าใส ปรับรูปหน้า ชะลอวัย ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ลดและกระชับสัดส่วน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เรามีเครื่องมือทางด้านความงามครบวงจร สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด มาให้เราดูแลคุณ ที่ #เมดิซิสคลินิก สิคะ

คลินิกอยู่ที่ สุโขทัยเอฟ 99 (Sukhothai Ave 99) เมืองทองธานี

ข้อมูลติดต่อ

โปรพิเศษ อาร์คาเดีย

Arcadia only ที่นี่ที่เดียว


อื่นๆ ที่น่าสนใจ