โหงวเฮ้งจมูกดีมีโชคเรื่องรัก ปลายพุ่งไประวังเป็น"อีหนู" โดย พญ.ณัฐชญา Natchaya Clinic - Arcadia.in.th | รวมคลินิกความงามคุณภาพ ค้นหาโปรความงามคุณภาพและจองได้ในราคาพิเศษ

โหงวเฮ้งจมูกดีมีโชคเรื่องรัก ปลายพุ่งไประวังเป็น”อีหนู” โดย พญ.ณัฐชญา Natchaya Clinic

เรื่องความสวยความงามบนใบหน้า มักมาคู่กับ “โหงวเฮ้ง” เสมอๆ โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่มีแพลนจะปรับโน่นแก้นั่น คงไม่พลาดดูโหงวเฮ้งมาก่อนแน่ๆ ส่วนมากจะเป็นเรื่องรับทรัพย์ และความรัก วันนี้เลยจะมาแนะนำกันว่า “จมูก” แบบไหนจะมีความสุขด้านความรัก…??

เอาละซิ!! อยากสวยด้วย โหงวเฮ้งดีด้วย ที่นี่มีคำตอบให้ สำหรับสาวๆ ที่เชื่อเรื่องนี้นะค่ะ ซึ่งลักษณะที่ดีของผู้หญิงที่มีโชคด้าน “ความรัก” มีหลายส่วน ก่อนอื่นเราจะมาว่ากันด้วยเรื่อง “จมูก” ซึ่งจมูกของผู้หญิงที่จะไม่มีปัญหาครอบครัวจะต้องไม่โด่งเกินไป หรือแบนเกินไป

กรณีสาวๆ ที่ “สันจมูกโด่งสูง” โดยเฉพาะสูงมาตั้งแต่บริเวณระหว่างคิ้ว ต้องระวังในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง เพราะจะมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก สูงซะจนอาจจะระคายใจคนข้างๆ หรืออาจจะลามไปถึงเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายได้เลยนะคะ

แต่ถ้า “สันจมูกเตี้ยเกินไป” โดยส่วนอื่นๆ ก็ไม่เด่นรับจมูก แบบนี้จะยอมคนมากเกินไป และไม่กล้าปฏิเสธ ทำให้ต้องแบกรับภาระความทุกข์ใจไว้เองค่ะ ดังนั้น “จมูก” เอาแต่พองาม ไม่ต้องสูงไป หรือแบนไป

“สันจมูก” ลักษณะที่ดีต้องพอดี รับกับส่วนอื่นๆ ของใบหน้า สันจมูกดูคม แหลม จะทำให้มีปัญหาสุขภาพ หรือมีปัญหากับคู่ครองได้ง่าย พูดไม่เข้าหูและไม่ค่อยเข้าใจกัน

ในส่วนของ “ปลายจมูก” คนที่ปลายจมูกแหลมๆ พุ่งๆ เล็กๆ ให้ระวังสามีมี “อีหนู” หรือระวังตัวเองต้องตกเป็น “อีหนู” ซะเองนะคะ

สำหรับลักษณะ “จมูก” ที่ดี ความมีเนื้อ กลมมน สวย แบบนี้ครอบครัวจะมีความสุข ฉะนั้นใครกำลังคิดจะปรับแก้จมูกใหม่ ลองหาข้อมูล“จมูก” ที่ถูก “โหงวเฮ้ง” ด้วยนะค่ะ จะได้ทั้งสวย ทั้งเฮง!!
……………………………………….

Cr. -ข้อมูลจาก www.dailynews.co.th
คอลัมน์ : สวยไม่เสียรู้
โดย “พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช”
Facebook-สวยไม่เสียรู้ … อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/article/645295


ด้วยความห่วงใย  พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช แห่ง  Natchaya Clinic

#คลินิกมาตรฐานอาคาเดีย #หมออาคาเดีย
#เสริมจมูก #โหวงเฮ้งดี   #รามอินทรา #Natchaya Clinic #ArcadiaOnly

https://arcadia.in.th