เกี่ยวกับเรา - Arcadia.in.th | รวมคลินิกความงามคุณภาพ ค้นหาโปรความงามคุณภาพและจองได้ในราคาพิเศษ

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ Arcadia แหล่งรวมบริการความงามออนไลน์แบบครบวงจร และการขายปลายทางชั้นนำของประเทศไทย

 

Arcadia เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท OLIVE จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการพื้นที่ลงสินค้าและบริการ รวมทั้งการจัดการการนัดหมายให้สถานบริการความงาม ทำให้ผู้บริโภคสามารถทำการนัดหมายแบบออนไลน์ได้ เราดำเนินธุรกิจในรูปแบบ Digital Agency  และ Arcadia ยังเป็นผู้บุกเบิกตลาดธุรกิจความงามออนไลน์ในภูมิภาคนี้ โดยมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้า และมอบแพลตฟอร์มสำหรับผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

ประสบการณ์บนเว็บไซต์ Arcadia
แหล่งรวมบริการความงามออนไลน์แบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการความงามอื่นๆ อีกมากมาย Arcadia จึงเป็นแหล่งรวมบริการความงามออนไลน์ที่รวมผลิตภัณฑ์ที่คุณมองหาไว้ในที่เดียว นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายที่ Arcadia เท่านั้นอีกด้วย

ซื้อสินค้าและบริการได้สะดวกสบายจากทุกที่
หมดปัญหารถติด เบียดเสียดกับผู้คน และรอต่อคิวอันยาวเหยียด เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน Arcadia ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

ระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล
Arcadia ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงินออนไลน์ เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก โดยสถานบริการความงามที่อยู่ใน Arcadia ต้องผ่านมาตรฐานตามที่กฏหมายกำหนด เช่น ในกรณีที่เป็นคลินิกความงาม ต้องมีเอกสารครบเช่น
1.ใบอนุญาติสถานประกอบการพยาบาล
2.ใบอนุญาติให้ดำเนินการสถานพยาบาล
3.หลักฐานการชำระค่าธรรมเนียมการประกอบกิจการสถานพยาบาล
4.เลขใบอนุญาต 11 หลัก หน้าคลินิก
5.ใบประกอบวิชาชีพแพทย์

และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นบนเว็บไซต์Arcadia ได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่ชำรุดหรือแตกหัก อย่างไรก็ตาม หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

ฝ่ายบริการลูกค้า
หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของArcadiaได้ที่นี่ ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.